công viên nước Sengkang

5 địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ chỉ có ở Singapore

Cẩm nang du lịch

Bạn có tin, không cần tốn nhiều tiền, thậm chí là không mất đồng nào bạn vẫn có thể đến tham quan một số địa điểm vui chơi giải trí ở Singapore. Thật đúng như vậy,  Chuyến du lịch của bạn sẽ có nhiều bất ngờ và tiết kiệm được khoản chi phí khi du lịch Singapore 2015.

Tới tham quan bảo tàng nghệ thuật đương đại

Ở Singapore có rất nhiều bảo tàng và trong số đó khá nhiều bảo tàng có giờ mở cửa miễn phí khách du lịch tham quan. Điển hình nổi tiếng nhất về dịch vụ này chính là bảo tàng SAM (Singapore Art Museum), được xây dựng từ một tòa nhà kiến trúc Phục hưng của năm 1867, mở cửa vào năm 1996,Bảo Tàng Nghệ Thuật Singapore (SAM) là địa chỉ hàng đầu giới thiệu về các hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế, với những phong cách thể hiện nghệ thuật hiện đại và nhiều bộ sưu tập nghệ thuật đương đại tuyệt đẹp và lôi cuốn.

 bảo tàng nghệ thuật đương đại singapore
Bảo tàng nghệ thuật đương đại singapore

Giờ mở cửa miễn phí: từ 18giờ đến 21 giờ ngày thứ 6.

Du lịch sang Malaysia chỉ với giá 2USD

Bạn có tin, chỉ phải bỏ ra khoảng 2 USD chi phí (40.000 đồng), bạn có thể tới được thành phố Johor Bahru, thành phố thủ phủ của bang Johor ở phía nam Malaysia chỉ với chuyến xe bus Johore Express khởi hành từ bến Queen Street mỗi 15 phút một chuyến. Chuyến đi chỉ kéo dài 1 giờ đồng hồ thông qua những cây cầu xinh đẹp nối hai đất nước và thủ tục nhập cảnh cũng vô cùng đơn giản.

Click here thưởng thức cay nồng cà ri đầu cá cho Tour du lịch Singapore 2015.

Đi Massage với giá 32 USD

Chỉ với 32 USD bạn sẽ được tận hưởng những giây phút massage theo kiểu Trung Quốc truyền thống, thư giãn, thoải mái toàn thân. Nếu bạn chỉ muốn massage chân thì bạn sẽ chỉ tốn mất khoảng 18 USD. Lựa chọn các dịch vụ massage khi đi du lịch ở Singapore, bạn vừa đỡ tốn nhiều tiền, lại vừa thư giãn cơ thể, tinh thần, một công đôi việc.

 Vui chơi ở công viên nước với giá 1 USD

Tại công viên nước Sengkang, du khách có thể tham gia 25 trò chơi khác nhau liên quan đến nước như bể tạo sóng, ống trượt, bể nước nóng…Thời tiết ở Singapore thường khá nóng bức, vì vậy hầu như quanh năm, các công viên nước đều đông khách. Và đến với công viên nước Sengkang, bạn chỉ mất  xấp xỉ 20.000 đồng là có thể tha hồ vui chơi tại nơi đây để giải tỏa cơn nóng cũng như tham gia vào các trò chơi sôi động, mát mẻ.

công viên nước Sengkang
công viên nước Sengkang

Tham quan vườn bách thảo

Mở cửa năm 1859, vườn bách thảo Singapore (Singapore Botanic Gardens) là điểm tham quan, nghỉ ngơi cuối tuần của nhiều người dân bản địa và du khách quốc tế, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Quần thể hệ sinh thái ở đây trải rộng trên diện tích 183 hecta với những cây dẻ, các giống cây cao su Malaysia, cây bụi Brazil xanh mướt, vườn tre. Tất cả các khu vực ở vườn đều miễn phí tham quan tất cả các ngày,trừ khu vực vườn lan.

Tour Singapore 4 ngày giá rẻ từ Hà Nội sẽ đưa bạn khám phá Singapore với chuyến du lịch tiết kiệm khi đến những khu vui chơi giải trí tham quan với giá cực rẻ mà vô cùng thích thú và thoải mái.