du lịch Singapore

Du lịch Singapore hè 2015 nên mang gì?

Cẩm nang du lịch

Đất nước Singapore luôn được du khách quan tâm và lựa chọn làm điểm đến du lịch lý tưởng cho kỳ nghỉ của mình. Những để có một chyến du lịch Sigapore thuận lợi, bạn nên có sự chuẩn bị trước một số đồ dùng cần thiết sau:

– Passport và đôla Singapore: Đây là 2 thứ không thể thiếu trong bất cứ chuyến đi du lịch Singapore nào của bạn.  Bạn nên đổi  tiền Singapore ở các ngân hàng trong nước để được tỷ suất sẽ tốt hơn khi bạn đổi ở sân bay hay những nơi khác. Passport thì cần phải còn thời hạn trên 6 tháng.

Du lịch Singapore
Bạn nên đổi tiền Singapore trước khi đi du lịch

– Trang phục dài tay : Bạn có thể mang theo bất kỳ trang phục nào bạn thích nhưng bạn nên chọn những chiếc áo có tay dài vì khí hậu ở Singapore nắng nóng hơn ở Việt Nam. Bạn nên chọn các loại trang phục năng động như quần jean và áo pull du lịch với chất liệu ít nhăn giúp không cần ủi đồ trước khi mặc. Bạn cũng nên mang theo ô để tránh nắng vì người dân đất nước Singapore không có thói quen đội mũ đâu nhé.

– Dép bệt: Đi du lịch thì di chuyển nhiều là việc cần thiết, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một đôi dép bệt hoặc một đôi giày (nếu bạn chịu được nóng) thay vì một đôi giày cao gót điệu đà nhé.

– Các loại thuốc trị bệnh cơ bản như: đau đầu, đau bụng,dầu gió… để tránh những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra nhé.

Tham khảo tour du lịch Singapore giá rẻ tại link: http://dulichtheotour.net/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore-gia-re/

du lịch Singapore
Đồ dùng cần mang theo

– Kem chống nắng, kem trống và trị côn trùng: như đã nói trên, mùa này singapore đang là mùa nắng nóng cao điểm nên nếu bạn không muốn sau khi đi du lịch Singapore hè này về có một làn da nâu, hay “ngổn ngang” những vết côn trùng cắn thì đây là những thứ có thể “cứu giúp” cho bạn hữu hiệu đấy.

– Dầu gội đầu, sữa tắm và xà bông tắm dạng gói nhỏ  để tiết kiệm diện tích và sức nặng của valy khi đem lên máy bay.

– Nếu bạn muốn mang theo chất lỏng như đồ uống, bình xịt, nước hoa, chất đặc sánh, kem đánh răng… cần phải đựng trong túi nhựa trong suốt gắn kín kích thước không lớn hơn 20 cm x 20 cm.

– Thịt hoặc hải sản tươi, thịt đông lạnh phải được đóng gói phù hợp khi mang lên máy bay.

Click link: http://dulichsingapore360.com/cam-nang-du-lich/5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-gia-sieu-re-chi-co-o-singapore/ để tham khảo thêm 5 địa điểm vui chơi giải trí giá siêu rẻ ở Singapore.

Ngoài các đồ dùng trên, bạn cũng có thể mang thêm một vài đồ dùng cần thiết cho mình nhưng trọng lượng hành lý xách tay phải không quá 10kg.

Hành lý xách tay theo quy định
Kích thước hành lý xách tay theo quy định.

Sau bài trên, bạn đã biết được mình phải chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Singapore hè 2015 của mình rồi chứ? Chúc bạn có một kỳ nghỉ hè thuận lợi và nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé!