Marina Bay Sands - Tòa nhà đắt đỏ và xa hoa bậc nhất thế giới

Marina Bay Sands – Tòa nhà xa hoa, đắt đỏ nhất thế giới

Địa điểm giải trí

Marina Bay Sands năm trên khuôn viên rộng 15,5 ha với tổng diện tích sàn là 581.000 mét vuông. Toàn nhà chính thức đi vào hoạt động ngày 27/4/2010 với thiết kế có tính biểu tượng đã làm thay đổi cảnh quan và đường chân trời Singapore.

Tham khảo tour du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ để đến tham quan tòa nhà này.

Marina Bay Sands - Tòa nhà đắt đỏ và xa hoa bậc nhất thế giới
Marina Bay Sands – Tòa nhà đắt đỏ và xa hoa bậc nhất thế giới

Marina Bay Sands bao gồm 3 tòa tháp cao 55 tầng, nằm bên bờ vịnh Marina của Singapore. Một trong đó là khách sạn hạng sang với tổng số 2590 phòng. Bên cạnh đó là 1 khu triển lãm và hội thảo rộng 120 nghìn m2, 1 khu trung tâm mua sắm gồm 300 cửa hàng và một sòng bạc vô cùng hiện đại với diện tích 15 nghìn m2.

Bể bơi Skypard dài 150m nằm trên sân thượng của tòa nhà với độ cao 200m so với mặt đây. Đến đây, du khách có thể thoải mái ngắm nhìn khung cảnh thành phố Singapore tráng lệ và tuyệt đẹp.

Click: http://hongphong.gov.vn/du-lich/danh-lam-thang-canh/9-dia-diem-du-lich-singapore-khong-nen-bo-lo-he-2015/ để tham khảo 9 địa điểm du lịch Singapore không thể bỏ lỡ hè 2015.

Bể bơi trên sân thượng - Nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh Singapore
Bể bơi trên sân thượng – Nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh Singapore

Bảo tàng ArtScience cũng nằm trong tòa nhà này với 21 phòng trưng bày. Đây là nơi quy tụ khá nhiều các bộ sưu tập mới nhất trên thế giới từ khoa học, nghệ thuật đến công nghệ và truyền thông,….

Một khu vực mà thu hút đông đẩo du khách khi đến Marina Bay Sands đó là khu ẩm thực. Đây là nơi tập trung hàng chục nhà hàng lớn, nhỏ với các món ăn đa dạng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn là tín đồ ăn uống thì tất nhiên không thể bỏ qua nơi này.

Sau gần 5 năm kể từ khi bắt đầu mở cửa đến nay, Marina Bay Sands luôn là một điểm đến hàng đầu cho các du khách khi đi du lịch Singapore. Hãy ghé thăm nơi đây để trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại Quốc đảo sư tử này nhé.

1 thought on “Marina Bay Sands – Tòa nhà xa hoa, đắt đỏ nhất thế giới

Comments are closed.