Moevenpick Sentosa

Khách sạn Singapore

Cách bãi biển không xa, Moevenpick Sentosa nằm tại Singapore (Đảo Sentosa), gần Bảo tàng lịch sử Sing-ga-po, Bãi biển Palawan và Studio của Universal tại Singapore. Đài quan sát Tiger và Bãi biển Siloso cũng ở khá gần đó.

Moevenpick-Sentosa
Moevenpick Sentosa

Đặc điểm của khách sạn Moevenpick Sentosa

Tại khách sạn ở Singapore này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng hay quán cà phê. Khách có thể truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây tại các khu vực chung (có tính phí). Khách sạn 4 sao này có các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị gồm dịch vụ xe limo/ xe đưa đón hạng sang và thiết bị nghe nhìn. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ tư vấn du lịch/vé, dịch vụ cưới và cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm hồ bơi ngoài trời, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Đây là khách sạn không khói thuốc.
Tiện nghi phòng.
129 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Moevenpick Sentosa bao gồm minibar và máy pha espresso. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). 32-inch TV LCD được trang bị kênh truyền hình cáp. Tất cả các phòng có bàn, két và điện thoại liên lạc trực tiếp với thư thoại. Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm và vòi sen. Phòng tắm cũng có cân, áo choàng tắm và đồ dùng nhà tắm được thiết kế riêng. Khách sạn cung cấp tủ lạnh, dụng cụ pha cà phê/trà và nước đóng chai miễn phí trong phòng. Các tiện nghi bổ sung bao gồm dép đi trong nhà và gương trang điểm/cạo râu. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm dịch vụ dọn phòng buổi tối và dịch vụ báo thức. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.