Sheraton-Towers

Sheraton Towers

Khách sạn Singapore

Tọa lạc tại Singapore (Đường Orchard), Sheraton Towers Singapore nằm gần Trung tâm y tế Mount Elizabeth, Vườn hoa Lan Quốc gia và Haji Lane. Đường Orchard và Viện bảo tàng quốc gia Singapore cũng ở khá gần đó.

Sheraton-Towers
sheraton-towers

Đặc điểm của khách sạn Sheraton Tower

Sheraton Towers Singapore có hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ sức khỏe và phòng tắm hơi. Các khu vực chung được trang bị cả kết nối Internet tốc độ cao không dây và có dây (có tính phí). Các dịch vụ, tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc, hội nghị tại khách sạn 4.5 sao này bao gồm trung tâm dịch vụ văn phòng, phòng họp nhỏ và quầy trợ giúp kỹ thuật. Tại khách sạn sang trọng này, khách có thể lựa chọn dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hay quầy bar bên hồ bơi. Nhân viên sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cưới, cung cấp dịch vụ ẩm thực cho sự kiện/tiệc và dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng. Các tiện ích, dịch vụ khác bao gồm dịch vụ spa, bàn tư vấn/hỗ trợ khách và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Khách sạn có bãi đậu xe miễn phí trong khuôn viên cho khách.

Tiện nghi phòng của khách sạn Sheraton Towers

420 phòng nghỉ được trang bị điều hòa nhiệt độ tại Sheraton Towers Singapore bao gồm minibar và áo choàng tắm. Giường được trang bị nệm có lớp đệm bông và bộ đồ giường cao cấp. Khách sạn có dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao có dây và không dây (có tính phí). Tất cả các phòng có bàn, két và báo miễn phí. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp, cân, gương trang điểm/cạo râu và dép đi trong nhà. Các tiện nghi bổ sung bao gồm bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Ngoài ra, các tiện nghi phục vụ theo nhu cầu bao gồm dịch vụ dọn phòng buổi tối và máy sấy tóc. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng ngày.

1 thought on “Sheraton Towers

Comments are closed.