Com_tron_Nasi_Padang

Món cơm trộn nasi padang

Ẩm thực Singapore
Món cơm trộn nasi padang thường được chia sẻ ăn cùng giống như một món ăn tự chọn nho nhỏ với bạn bè hoặc gia đình, khách du lịch , mỗi người sẽ chọn cho mình hương vị riêng tùy thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình tại singapore.

Com_tron_Nasi_Padang

Thông tin chi tiết về món cơm trộn Nasi Padang

 

Món nasi padang được chế biến theo phong cách nóng và khô rất đặc trưng đối với ẩm thực Indonesia và rất giàu hương vị cùng mùi thơm ngào ngạt. Tuy nhiên, các cửa hàng bán nasi padang ở Singapore lại tự tạo một thương hiệu riêng bằng cách chủ động pha trộn những nguyên liệu thay thế có lợi cho sức khỏe hơn như cho ít muối và khẩu phần rau nhiều hơn vào món ăn này.
Món cơm trộn nasi padang thường được chia sẻ ăn cùng giống như một món ăn tự chọn nho nhỏ với bạn bè hoặc gia đình. Mỗi người sẽ chọn cho mình hương vị riêng tùy thích và đặt mọi thứ vào đĩa cơm của mình. Quán nasi padang nổi tiếng nhất ở Singapore Hajjah Maimunah Nasi Padang ở Kampong Glam, nơi mang đến cho bạn một không gian thưởng thức món ăn thật ấm cúng, rất phù hợp cho nhóm khách đông muốn nếm nhiều loại món.
Nhưng bạn cũng không cần phải đến tận Kampong Glam hay khu vực Geylang của Singapore mới được nếm món ăn mang nguồn gốc Mã Lai -Indonesia này. Có rất nhiều quán bán nasi padang rải rác tại Singapore, thậm chí là tại Khu Trung Tâm Thành Phố CBD – nơi khách ăn trưa thường xuyên kéo tới những quán ăn nổi tiếng để thưởng thức món nasi padang.
Khi tới một quán ăn nasi padang, bạn sẽ bắt gặp vô số món ăn được trưng bày trong tủ kính. Đừng bị choáng ngợp bởi cảnh tượng này. Chỉ cần chỉ món ăn bạn thích (hay nhờ chủ hàng gợi ý) và bạn sẽ được phục vụ ngay tức khắc.