Bánh mì Kaya nướng Singapore

Thưởng thức bữa sáng với món bánh Kaya nướng

Ẩm thực Singapore

Du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, du khách sẽ được thưởng thức một món ăn khá nổi tiếng của Singapore trong bữa sáng của mình. Đó là món bánh nướng Kaya.

banh-kaya-nuong-singapore-12

Bánh Kaya nướng là một món ăn sáng đơn giản của người Singapore. Đây là một loại bánh mỳ có nhân bên trong, đồng thời được phết thêm một loại mứt thơm ngon nữa làm từ trứng và dừa được gọi là mứt kaya. Chính vì vậy mà người dân nơi đây gọi đây là bánh kaya.

Mùi hơp hấp dẫn của lá dứa bên trong cùng với sự ngọt ngào của mứt kaya hòa quyện cùng vị béo ngậy của trứng và sữa tạo nên vị ngon hấp dẫn vô cùng cho món bánh này. Món ăn này tuy đơn giản nhưng bạn khó có thể quên được hương vị của nó khi đã thử qua một lần.

Click link : https://dulichsingapore360.com/am-thuc-singapore/cach-lam-mon-bun-gao-xao-singapore/ để học cách làm món bún xào Sinagpore

Bánh mì Kaya nướng Singapore

Bánh Kaya nướng thường được người dân Singapore ăn trong bữa sáng cùng một tách trà sữa ngọt để giải khát. Bữa sáng giản dị mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng, và giúp bạn thêm tinh thần cho một ngày mới vui vẻ rồi. Những du khách du lịch Singapore yêu thích món bánh này đều gọi đây là “món sáng quốc gia” của Singapore.

Khi đi tour Singapore, bạn muốn thưởng thức bánh Kaya nướng thì bạn hãy tìm tới cửa hàng Ya Kun , một nơi mà bánh Kaya nướng nổi tiếng là thơm ngon nhất Singpore. Nếu không có dịp tìm tới đây, bạn cũng có thể thưởng thức món ngon này tại nhiều cửa hàng khách quanh thành phố nhé.

Tìm hiểu thêm về các món ngon hấp dẫn của Sinagpore tại đây.

Bánh mì Kaya nướng Singapore

Trong tour du lịch Singapore từ Hà Nội, được thưởng thức một bữa sáng với món Bánh Kaya nướng, nhâm nhi một ly trà và ngắm nhìn bình minh trên đất nước xinh đẹp này hẳn sẽ là một kỷ niệm khó quên củ bạn đấy.