Cơm gà Hải Nam Singapore

Thưởng thức món cơm gà Hải Nam trong tour Singapore

Ẩm thực Singapore

Ẩm thực Singapore  từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với các du khách vì sự pha trộn đa dạng của nhiều quốc gia khác nhau. Một trong các món ăn dân dã, đậm đà hương vị mà du khách không thể bỏ qua là món cơm gà Hải Nam.

Cơm gà Hải Nam Singapore

Cơm gà Hải Nam Singapore vốn bắt nguồn từ món cơm gà của người Trung Quốc. Món ăn dân dã này khá đơn giản, chỉ gồm vài miếng gà hấp cùng cơm rang sơ cùng mỡ gà cùng với nước tương, nước luộc gà, tiêu xay và nước sốt gừng.

Tuy nhiên, để có được món cơm gà Hải Nam ngon đúng điệu thì cần có một tỷ lệ nhất định. Nếu không theo đúng tỷ lệ đó thì món cơm gà Hải Nam sẽ không còn ngon nữa mà trở nên vô cùng bình thường.

Quá trình chuẩn bị để làm nên được món cơm gà Hải Nam cũng khá là kỳ công. Đầu tiên, người ta chọn những con gà ngon, làm sạch rồi đem hầm chín, sau đó lại đem ngâm vào nước lạnh để làm ngừng quá trình nấu thịt và đảm bảo độ mềm của thịt gà.

Bạn muốn tự mình làm món ăn Chili crab Cua sốt cay Singapore ? Hãy click ngay vào link : http://tapchidulich.info/am-thuc/tu-tay-nau-mon-chili-crab-cua-sot-cay-singapore/

Cơm gà Hải Nam

Cơm gà Hải Nam ngon nhất khi được ăn kèm với nước luộc gà, nước tương, một chút nước sốt gừng kèm với dưa leo, và một chút ớt. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm du lịch Singapore, nhiều du khách cho rằng, nếu ăn cơm gà Hải Nam với một chút tương ớt xay có thể làm cho món ăn này thêm đậm đà hơn nhưng cũng có thể làm phá hỏng cả hương vị của món ăn.

Để thưởng thức món cơm gà Hải Nam ngon đúng điệu, du khách có thể đến các trung tâm ẩm thực như trung tâm ăn uống Maxwell Road, trung tâm cơm gà Hải Nam Tian Tian,…

Tìm hiểu thêm về : Món cơm trộn nasi padang Singapore

Cơm gà Hải Nam Singapore

Món cơm gà Hải Nam tuy bình dị, dân dã nhưng là một món ngon không thể bỏ qua trong tour du lịch Singaopore giá rẻ đấy. Nếu du khách tới Singapore du lịch đừng quên bỏ qua món ngon này nhé.