Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm?

Cẩm nang du lịch

Đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến đáng mơ ước của nhiều người. Mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng, cùng với sự tôn tạo dưới bàn tay con người, Đảo Phú Quốc được bình chọn là 1 trong số điểm du lịch đông khách top đầu cả nước.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Du lịch Phú Quốc vào mùa nào để có được không gian và thời tiết đẹp nhất?

Đây là câu hỏi của bất kỳ ai khi muốn đi du lịch một địa danh nào đó. Vì thời tiết quyết định tất cả chuyến đi. Bạn đi du lịch vào ngày quá nóng, hay mưa to,… đều ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc vui chơi. Do đó, trước khi quyết định đi đâu đó, bạn cần tìm hiểu rõ điểm du lịch đó đi mùa nào đẹp nhất, hợp nhất.

Du lịch Phú Quốc đặc biệt ở chỗ bạn có thể đi quanh năm, nghĩa nào vào tháng nào bạn cũng đi được và đều đẹp cả. Tuy nhiên đẹp nhất là vào tháng 9 tháng 10. Đây là mùa cao điểm của du lịch Phú Quốc. Điểm khác biệt mà bạn cần phải biết đó là: tháng 5 đến tháng 7 ở miền Bắc là mùa hè, thời tiết oi bức, đây là lúc nhiều người đi du lịch để thư giãn, tránh nắng nóng. Nhưng tại Phú Quốc thì đây là mùa mưa. Do đó, thời điểm này cực ít người đi du lịch.

Như vậy, tháng 9 tháng 10 là mùa cao điểm của du lịch Phú Quốc giá rẻ, bên cạnh đó bạn có thể đi du lịch những ngày tháng gần Tết. Đây cũng là những thời điểm tuyệt vời để đi du lịch.

Du lịch Phú Quốc tháng 9 tháng 10 là tuyệt vời nhất
Du lịch Phú Quốc tháng 9 tháng 10 là tuyệt vời nhất

Đi tour du lịch Phú Quốc ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức tour du lịch Phú Quốc, nhưng không phải đơn vị nào cũng tổ chức tốt và có chất lượng chuyến đi tốt. Du lịch Khát Vọng Việt là cái tên đã quá quen thuộc và cũng là công ty Du lịch lớn mạnh hiện nay. Trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên của công ty này. Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch ghép và tour đoàn. Tùy theo số lượng người đi mà công ty sẽ tổ chức cho bạn.

Khi đến với Khát Vọng Việt, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn những chuyến đi theo sở thích. Được chuyên viên tư vấn cụ thể, trực tiếp. Được hưởng những chế độ đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng có.

Vẻ đẹp của bãi biển Phú Quốc sẽ mang lại cho bạn sự tuyệt vời nhất
Vẻ đẹp của bãi biển Phú Quốc sẽ mang lại cho bạn sự tuyệt vời nhất

Bạn có thể click http://dulichdaophuquoc.org/tour-theo-ngay/tour-du-lich-phu-quoc-3-ngay-3-dem-cho-khach-le/

1 thought on “Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất trong năm?

Comments are closed.