Săn vé giá rẻ đi Singapore

Du lịch Singapore tiết kiệm

Cẩm nang du lịch

Singapore nổi tiếng với chi phí đắt đỏ, để có một tour singapore giá rẻ là việc không đơn giản chút nào. Sau đây dulichsingapore360.com xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ để có chuyến đi Singapore chi phí rẻ nhất như sau:

Tham khảo tour du lịch Singapore giá rẻ tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/ha-noi-singapore-malaysia-7-ngay/

Săn vé máy bay đi Singapore khuyến mãi

Nếu bạn kiên trì thì việc mua được vé máy bay dưới 1 triêu đồng không phải không thể. Tất nhiên bạn phải đặt trước từ 2 – 3 tháng và không được trùng vào các ngày cuối tuần hoặc lễ lớn. Một điều cần chú ý nữa là những loại vé này không thể hoàn lại hoặc thay đổi, nên bạn phải dự trù thật chắc chắn về lịch trình. Thêm nữa, khi “săn” được vé giá rẻ, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master…) để giao dịch trực tuyến.

Săn vé giá rẻ đi Singapore
Săn vé giá rẻ đi Singapore

Ở đâu

Nếu đi một mình hay đi theo nhóm, bạn có thể ở tại những nhà nghỉ tập thể với giường tầng (giá rất rẻ, vị chi mỗi người chỉ tầm 200.000 đồng/ngày), còn đi tour du lich singaporecùng gia đình, bạn nên đặt phòng khách sạn giá rẻ  trên các hệ thống đặt phòng khách sạn online để đảm bảo tiện nghi. Nếu bạn không ngại tiêu tốn một chút thời gian trên tàu điện MRT, các nhà nghỉ nhỏ mọc lên ở các khu dân cư trong thành phố thường sạch sẽ, yên lặng và rẻ hơn.

Tham khảo: Du lịch Singapore mua gì

Ăn gì

Để có một tour du lịch Singapore gia re thì khu những khu ăn uống và trung tâm hàng ròng là 1 lựa chọn tuyệt vời. Những nơi này rất sạch sẽ và mở cửa đến khuya với mức giá dưới 5 đô la sing.

Nếu bạn muốn ăn ở nhà hàng hãy nhớ kỹ các giá cả trong menu của Singapore đều công thêm 7% thuế và 10% dịch vụ sẽ tự động được vào hoá đơn.

Lựa chọn đồ uống có cồn ở Singapore cho tour du lịch giá rẻ của bạn không phải biện pháp thông minh bởi đồ uống có cồn bị đánh thuế rất cao ở singapore

Đi lại

Xe bus là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này chỉ với $8/ngày (1,2 hoặc 3 này) cộng thêm một khoản phí thế chân S$10 sẽ được trả lại. Các xe bus du lich hai tầng tính giá S$23 cho một vé đi cả ngày, nhưng xe bus 2 tầng trong thành phố Số 7 và số 111 có cùng tuyến đường xuống khu Orchard, đi qua CBD và đến Esplanade chỉ với S$1.50.