Tàu điện ngầm Singapore

Du lịch Singapore tự túc

Cẩm nang du lịch

Du lịch Singapore tự túc là tour du lịch được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhưng đi du lịch Singapore tự túc thế nào cho tiết kiệm nhất và tốt nhất thì đó là điều mà nhiều bạn băn khoăn. Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn vài kinh nghiệm nho nhỏ cho chuyến đi tự túc này của các bạn như sau:

Tham khảo thêm các tour du lịch Singapore khuyến mại tại: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-singapore/

Vé máy bay

60USD – 150USD/vé khứ hồi. Giá vé tùy vào thời điểm, ngày cuối tuần hay ngày lễ giá rất cao, các ngày trong tuần và book xa ngày khởi hành từ một đến hai tháng thì giá tốt hơn. Trong một số dịp khuyến mãi giá vé khứ hồi có thể thấp dưới 60USD. Du khách đừng quên alo cho Cát Tường trước khi đặt vé đi Singapore trực tuyến vì vé máy bay đi Singapore tại đại lý Cát Tường luôn có giá tốt hơn.

Xem thêm: Điểm tham quan Singapore

Phương tiện đi lại

MRT (Mass Rapid Transport) hay còn gọi là Tàu Điện Ngầm. Đây là phương tiện nhanh nhất, phổ biến nhất và rất thuận tiện nhưng giá lại rẻ nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn phương tiện là xe bus nhưng xe bus đi thì dễ bị nhầm đường hơn là MRT. Tùy vào mức độ đi lại mà mỗi ngày bạn có thể chi tiêu tầm 8-10SGD/người. Nếu đi taxi, chi phí có thể sẽ đắt gấp 3-4 lần.

Tàu điện ngầm Singapore
Tàu điện ngầm Singapore

65USD – 80USD/phòng/2 người/đêm. Đây là giá phòng dạng căn hộ du lịch, dịch vụ tốt và được khá nhiều khách ưa chọn hiện nay. Dịch vụ phòng hoặc nguyên căn hộ mới, sạch sẽ, nằm ngay trung tâm Singapore, khu vực an ninh đảm bảo an toàn cho du khách của Cát Tường. Du khách Việt Nam đi theo gia đình hoặc nhóm bạn nhiều người, ở nhiều ngày thì có thể đây là dịch vụ tốt nhất về giá cả và chất lượng. Nếu một nhóm du khách từ 4 người trở lên thì chi phí cho mỗi khách ở dạng căn hộ du lịch chỉ từ 22USD/người/đêm.

Dịch vụ ăn uống

Trung bình một món ăn bữa chính tại Sing giá khoảng 4-6SGD/người. Phần thức ăn khá nhiều, chất lượng và dinh dưỡng như cơm, mì, hoành thánh, cháo… Buổi ăn sáng có thể rẻ hơn từ 2-3SGD/người. Ngoài ra bạn có thể sẽ tốn kha khá chi phí để ăn vặt khoảng 1-3SGD/lần.

Dịch vụ phòng ở

Xem thêm món ăn nổi tiếng Singapore tại: https://dulichsingapore360.com/am-thuc-singapore/mon-an-noi-tieng-o-singapore/

Nhiều du khách quan niệm đi chơi chủ yếu là chơi, ngủ và phòng ở không quan trọng nhưng thực sự việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự thoải mái để chuẩn bị cho một ngày mới kế tiếp trong chuyến đi của mình. Du lịch tự túc thì bạn nên chọn chỗ ở tại các khu trung tâm hoặc gần trung tâm nhằm đảm bảo an toàn, đi lại dễ dàng. Hạn chế ở các khu như Geylang hoặc Little India vì theo nhiều du khách thì khu vực này giá phòng rẻ nhưng khá phức tạp.

1 thought on “Du lịch Singapore tự túc

Comments are closed.