Công viên Marine Life Park

Du lịch Singapore khám phá công Viên Marine Life Park

Địa điểm giải trí

Công viên Marine Life Park là một điểm du lịch hấp dẫn của Singapore, đây cũng là thủy cung lớn nhất thế giới mà du khách khi tới du lịch Singapore có thể chiêm ngưỡng, khám phá thế giới kỳ quan biển trên hành tinh này.

Công viên Marine Life Park
Công viên Marine Life Park

Khu công viên nước được chia thành hai khu vực:

S.E.A Aquarium

S.E.A Aquarium được xem là hồ thủy sinh lớn nhất thế giới với hơn 100.000 sinh vật biển 800 loài và 20.000 loại san hô sinh sống trong một bể cá khổng lồ chiếm tới 45 triệu lít nước điển hình trong bộ sưu tập bao gồm cá đuối, cá mập đầu búa, cá heo mũi chai Indo,…

S.E.A Aquarium- hồ thủy sinh lớn nhất thế giới
S.E.A Aquarium- hồ thủy sinh lớn nhất thế giới

Thủy cung gồm 49 môi trường sống khác nhau của các loài sinh vật biển, từ Đông Nam Á, vịnh Ả Rập đến đại dương bao la. Tại môi trường Đại Dương Bao La (Open Ocean) có một tấm kính trong suốt khổng lồ lớn nhất thế giới, rộng 36 mét, cao 8,3 mét và một điểm đặc biệt khi tới đây là du khách có thể dùng bữa tới tại nhà hàng Đại dương trên một mặt nước xanh biếc, và hải sản mà du khách thưởng thức được cung cấp từ chính nơi đây.

Adventure Cove Waterpark

Công viên nước Adventure Cove là nơi để du khách có thể tha hồ tham gia vào các trò chơi dưới nước thú vị. Nổi bật nhất là hệ thống ống trượt 6 vòng chạy bằng thủy lực đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á hay du khách có thể thư giãn tại hồ bơi Bluwater Bay sóng nhân tạo và dòng sông lười dài 620m uốn khúc quanh 14 cảnh quan. Hơn nữa, du khách có thể tham gia vào lặn ở bể cá để chiêm ngưỡng và ngắm 20000 loài cá, san hô đầy màu sắc hấp dẫn.

Công viên nước Adventure Cove
Công viên nước Adventure Cove

Marine Life Park ở Singapore thực sự là một điểm vui chơi và thư giãn tuyệt vời và hiện nay điểm du lịch Singapore thu hút này đang ngày càng được đầu tư và phát triển với các dịch vụ tiện ích, cung cấp cho du khách sự thoải mái, chất lượng nhất.

Xem thêm: Du lịch Singapore bằng phương tiện gì?