Bảo tàng văn hóa Châu Á Singapore

Du lịch Singapore khám phá khu Tiểu Ấn và Bảo tàng văn minh châu Á

Địa điểm giải trí

Khu Tiểu Ấn và Bảo tàng văn minh châu Á của Singapore là điểm đến lý tưởng cho những bạn thích khám phá về văn hóa khi đi  du lịch Singapore.

Nhấp chuột vào cụm từ: Du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ bạn sẽ biết được toàn bộ lịch trình của 1 tour du lịch Singapore trong 4 ngày với mức giá siêu rẻ đó bạn.

Khu Tiểu Ấn

Khu Tiểu Ấn chính là nơi những người Ấn Độ tập trung sinh sống trên quốc đảo Sư tử Singapore.

Đi du lịch Singapore bước vào khu Tiểu Ấn bạn sẽ ngỡ như là mình đang bước vào thế giới truyện cổ tích với những tòa nhà mang đậm màu sắc Aladin với phong cách thiết kế rất Ấn Độ còn khi đi trên đường phố bạn sẽ dễ dàng gặp những phụ nữ Ấn trong bộ sari truyền thống rất đẹp.

Khu Tiểu Ấn Singapore
Khu Tiểu Ấn Singapore

Nhấp link https://dulichsingapore360.com/am-thuc-singapore/cach-lam-mon-cua-sot-ot-singapore/ để học làm món cua sốt ớt Singapore nhé bạn.

Mùi thảo dược thoang thoảng sẽ dẫn lối cho bạn ghé thăm những nhà hàng Ấn Độ với những món ăn Ấn cực kì độc đáo, từ gia vị cho tới cách thưởng thức đều rất đặc trưng.

Văn hóa vé Henna dọc vỉa hè của khu Tiểu Ấn sẽ thu hút được sự chú ý của bạn cho mà xem, thử vẽ henna nhé bạn, chỉ 3 đô Singapore cho một kết quả đẹp tuyệt vời.

Nếu muốn thưởng thức trái cây bạn địa thì Tekka chính là điểm đặt chân cho bạn, hoa quả ngon giá lại rẻ, những vũ điệu Ấn Độ sôi động sẽ diễn ra khi màn đêm buông xuống.

Bảo tàng văn minh Châu Á

Đến với bảo tàng văn minh Châu Á khi đi du lịch Singapore bạn sẽ được những kiến thức thú vị khi xem các vật dụng cổ, tất cả sẽ phản ánh và cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về nền văn hóa cũng như là văn minh của Châu Á, yêu thích khám phá văn hóa mà không tới Bảo tàng thì đáng tiếc lắm đó bạn.

Bảo tàng văn hóa Châu Á Singapore
Bảo tàng văn hóa Châu Á Singapore

Xem những bài học rút ra từ việc đi du lịch Tại Đây

3 thoughts on “Du lịch Singapore khám phá khu Tiểu Ấn và Bảo tàng văn minh châu Á

Comments are closed.