Điểm đến du lịch Singapore

Tìm hiểu về sân vận động quốc gia Singapore

Địa điểm giải trí

Sân vận động quốc gia Singapore là một trong những sân vận động có hình dáng thiết kế kỳ lạ nhất Thế giới với hình bán cầu úp xuống trông giống như một chiếc bát được đặt úp.

Với những du khách yêu thích thể thao thì sân vận động quốc gia Singapore là một trong những điểm đến du lịch Singapore không thể bỏ qua. Sân vận động này của Singapore còn có tên gọi khác là sân vận động bát úp vì nó có thiết kế hình bán cầu úp xuống trông giống như một chiếc bát được đặt úp.

Điểm đến du lịch Singapore

Lối thiết kế độc đáo cùng các giải pháp công nghệ hiện đại như vậy, sân vận động quốc gia Singapore vinh dự trở thành 1 trong 10 công trình kiến trúc đoạt giải tại liên hoan Kiến trúc Thế giới 2013. Công trình này được thiết kế với mái vòm dài 312m và cao 77.5m. Đây là mái vòm dài và lớn nhất Thế giới. Mái vòm kết cấu từ những khung thép chịu lực, có khả năng đóng mở, tạo điều kiện thuận tiện để tổ chức các hoạt động thể thao diễn ra trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả khi trời mưa.

Click : http://dulichkhampha.org/kham-pha-the-gioi/khu-vuon-bach-thao-botanic-gardens-tai-singapore/ để tìm hiểu thêm về vườn bách thảo Botanic Gadens của Singapore.

Điểm đến du lịch Singapore

Sân vận động quốc gia Singapore có sức chứa lên tới 55 nghìn chỗ ngồi. Đây cũng là sân vận động duy nhất có thể phục vụ thi đấu 3 môn thể thao là bóng đá, criket và điền kinh. Ngoài ra, sân vận động còn được xây dựng các khu dành cho môn bóng chuyền bãi biển và một trung tâm mua sắm cạnh bờ sông. Vì vậy, du khách đi tour Singapore có thể tới đây để vừa xem thể thao kết hợp với đi mua sắm.

Điểm đến du lịch Singapore

Khi tới thăm công trình rộng lớn này, du khách có thể cảm nhận được một cách sâu sắc vẻ đẹp hiện đại và tiện nghi đặc trưng của đất nước Singapore. Đây sẽ là một điểm tham quan thú vị trong chuyến khám phá Singapore của bạn đấy.