Du lịch Singapore

Khám phá thành phố xanh Singapore

Du lịch Singapore

Nhiều du khách lựa chọn Singapore là điểm đến du lịch cho mình là bởi vì muốn tận mắt chứng kiến một thành phố xanh sạch đẹp nhất trên thế giới là như thế nào cũng như trải nghiệm sự sạch sẽ đó.

Người ta thường nói đi du lịch Singapore, cái gì cũng có thể tìm thấy trừ rác. Những du khách đi tour Singapore đều không thể không kinh ngạc về mức độ sạch sẽ của đất nước này dù đã được nghe nói từ trước đó.

Du lịch Singapore
Thành phố xanh Singapore

Đất nước Singapore thực sự rất sạch sẽ. Du khách có thể cảm nhận sự thật này ngay từ khi bước xuống sân bay. Singapore sạch trong, thậm chí còn có thể nói rằng đất nước này còn sạch hơn cả những đất nước vốn đã nổi tiếng về sự sạch sẽ như Thụy Điển hay Phần Lan. Ở những nước Bắc Âu, người ta vẫn có thể thi thoảng thấy một vài loại rác sạch sẽ như lá cây khô hay chút nước bẩn vô tình bị rớt ra…nhưng ở Singapore  thì thậm chí không thấy cả bụi. Du khách hoàn toàn có thể ngồi thoải mái ở bất kì một bậc thềm nào trong bất cứ khu du lịch nào của Singapore vì chúng luôn sạch sẽ giống như  trong nhà vậy vì luôn có lao công lau chùi liên tục những nơi công cộng như thế này.

Khám phá những địa điểm cần đến khi tới Singapore, click link : https://dulichsingapore360.com/du-lich-singapore/nhung-dia-diem-can-den-khi-toi-singapore/

Cao ốc phủ xanh ở Singapore
Cao ốc phủ xanh ở Singapore

Đất nước Singapore luôn mang đến cho du khách cảm giác về một đất nước xanh, sạch và an toàn. Trên khắp quốc đảo sư tử này, du khách sẽ không thể không trông thấy màu sắc xanh mát mắt ở khắp nơi: trong sân bay, trên lan can cầu vượt, ở chân cầu hay trong các quán ăn, tòa nhà, thậm chí du khách còn nhìn thấy những cây xanh mang màu sắc nhiệt đới trong toilet công cộng… Tất cả những cây xanh ở đây đều vẫn mang một màu xanh nguyên bản, không nhiễm bụi, mang cho du khách một cảm giác thành phố Singapore hiện đại mà không thiếu sự xanh tươi, thoáng mát.

Du lịch Singapore
Các con đường Singapore cũng phủ bóng cây xanh

Thành phố xanh Singapore thực sự sẽ khiến du khách phải ngạc nhiên ngay khi được chứng kiến tận mắt thành phố này. Hãy đặt ngay tour du lịch Singapore 4 ngày giá rẻ để trải nghiệm thành phố xanh này ngay nhé.